Cách Mời Bạn Bè Like Fanpage Mới Nhất 2018 - TAIDV

Cách Mời Bạn Bè Like Fanpage Mới Nhất 2018

Hôm nay TaiDV sẽ giới thiệu đến bạn cách mời bạn bè thích trang đơn giản với vài cú click chuột là bạn có thể mời tất cả bạn bè like fanpage của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thử tưởng tượng bạn có 1 fanpage để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình mà số like page chỉ lèo tèo vài chục hay vài tram like thì khách hàng sẽ đánh giá như thế nào? Có thể họ sẽ có một số suy nghĩ như, sản phẩm bên này ít người  biết hay sao mà page ít người like thế, sản phẩm bên này không tốt hay sao mà không thấy ai quan tâm, chắc sản phẩm bên này mới ra nên page ít like..vv mây mây…Có thể đó chỉ là những suy nghĩ chủ quan của khách hàng cho dù sản phẩm của chúng ta thực sự tốt, nhưng cảm quan ban đầu sẽ làm họ chần chừ hơn khi quyết định mua hàng. Đã bán hàng trên mạng bạn phải có fanpage và fanpage đó phải trông cho “tử tế” một chút, có thể là hình ảnh đẹp, nội dung hay cả lượt like trang, nó giống như 1 cửa hàng offline vậy nên chúng ta phải trang trí fanpage thật đẹp và cuốn hút để thu hút người xem hoặc giả dụ như họ vô tình vào fanpage của chúng ta thì cũng sẽ thích thú, có cảm tình vì nó đẹp. Và 1 fanpage có vài chục nghìn like sẽ chiếm cảm tình của người xem hơn so với 1 fanpage lèo tèo vài 3 like đúng không nào? Hôm nay TaiDV sẽ giới thiệu tới các bạn cách mời bạn bè like fanpage mới nhất 2018, đây là một trong những cách tăng like fanpage rất hữu hiệu đối với những người có nhiều bạn bè (friends),  vì khi bạn mời họ (friend) thì nếu là biết nhau họ sẽ không ngần ngại tặng bạn 1 like cho fanpage đâu, ví dụ bạn có list friend 5000 bạn thì bạn có thể kiếm >1000 lượt like cho fanpage của mình rồi.

Cách mời bạn bè like fanpage 2018

Trước đây để mời bạn bè thích trang chúng ta phải sử dụng addon Invite All Friend nhưng giờ đây facebook đã cho chúng ta mời bạn bè like fanpage tự nhiên, nên không cần sợ bị hạn chế tính năng nữa.

Bước 1: Vào Facebook page mà bạn muốn mời bạn bè like

Bước 2: Bấm vào box Mời Bạn Bè (Invite Friend)

moi-ban-be-like-fanpage2-taidv.com

Bước 3: Bấm Chọn tất cảGửi lời mờiXong!

moi-ban-be-like-fanpage3-taidv.com

moi-ban-be-like-fanpage4-taidv.com

Cách mời bạn bè like trang đơn giản này sẽ giúp các bạn tăng like fanpage hiệu quả, từ đó giúp việc kinh doanh online của bạn dễ dàng và có nhiều lợi nhuận hơn.

Your friend,

4.4 (88.57%) 7 vote[s]

Leave a Reply