Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Fanpage Hàng Loạt Nhanh Nhất - TAIDV

Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Fanpage Hàng Loạt Nhanh Nhất

Dùng facebook giao diện mới, bạn sẽ gặp lỗi khi mời tất cả bạn bè thích trang, dưới đây TAIDV sẽ hướng dẩn cho các bạn Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Fanpage Facebook Hàng Loạt Nhanh Nhất thành công mà không bị lỗi giới hạn mời bạn bè thích trang trên Facebook.

 

Hướng dẩn cách mời bạn bè thích trang facebook thủ công

Bước 1: Bạn truy cập vào fanpage muốn mời bạn bè like page.

Bước 2: Thay chữ www thành business trước link fanpage như thế này và bấm Mời bạn bè để Auto mời tất cả bạn bè like fanpage.

Bước 3: Tiếp theo bấm Chọn tất cả

Bước 4: Và cuối cùng là Gửi lời mời thích fanpage đến tất cả những bạn bè đã chọn. Thế là bạn đã hoàn thành việc mời tất cả bạn bè like page mà không gặp lỗi nữa.

Cách mời bạn bè thích trang facebook tự động nhanh nhất

Bạn có thể dùng tiện ích mời like page để mời bạn bè thích trang fanpage facebook hàng loạt. Công cụ này là miễn phí, bạn có thể tải về và sử dụng .

Tip: Nuôi 5-10 acc dùng phần mềm kết bạn facebook hàng loạt để kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng bạn sẽ có được 20k -50k friends, có thể khai thác bán hàng ngay trên profile, mời bạn bè like page như đã hướng dẩn ở trên cũng là 1 cách tiếp cận khách hàng và bán hàng online hiệu quả.

Trên đây là cách mời tất cả bạn bè thích trang trên facebook mới nhất bạn có thể áp dụng để tăng lượt like cho fanpage của mình, tăng tương tác, tiếp cận cho fanpage. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo