Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook Dễ Dàng - TAIDV
cach-tao-fanpage-ban-hang-facebook

Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook Dễ Dàng

Tạo một fanpage bán hàng trên facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng, là bước khởi đầu để bạn bắt đầu xây dựng đế chế kinh doanh online của mình. Dưới đây TAIDV sẽ hướng dẩn các bạn STEP BY STEP, chỉ cần bạn làm theo là được.

Cách tạo fanpage bán hàng trên facebook dễ dàng

 • Đăng nhập vào trang cá nhân của bạn, bên phía góc phải chọn Create (Tạo) -> Page

  cach-tao-trang-fanpage-ban-hang-tren-facebook1

  cach-tao-trang-fanpage-ban-hang-tren-facebook1

 • Tiếp theo bạn sẽ chọn category cho Page, thường nếu bạn làm page bán hàng, kinh doanh thì chọn phần  Business or Brand, ngược lại bạn làm page cộng đồng thì chọn Community or Public Figure. Ở đây mình sẽ chọn Business or Brand, bạn bấm vào Get Started

  cach-tao-trang-fanpage-ban-hang-tren-facebook2

  cach-tao-trang-fanpage-ban-hang-tren-facebook2

 • Ở phần này đặt tên cho page và Category chi tiết cho page, ví dụ ở đây mình đặt tên là Đồ Ăn Vặt – 123 Ngô Quyền và tiếp tục bấm Continue

  cach-tao-trang-fanpage-ban-hang-tren-facebook3

  đặt-tên-và-chọn-category- cho- fanpage

 • Tiếp theo sẽ đến bước  up ảnh đại diện cho Page, ảnh đại diện nên rõ và thể hiện nổi bật nhất đặc điểm của fanpage như logo, sản phẩm…
  cach-tao-trang-fanpage-ban-hang-tren-facebook4

  up-ảnh-đại-diện-cho-fanpage

 • Và ảnh cover cho Page, nên lựa chọn hình ảnh đẹp và kích thước phù hơp để Page trông đẹp và cuốn hút người dùng hơn nhé!
  cach-tao-trang-fanpage-ban-hang-tren-facebook

  up-ảnh-cover-của- Page

Vậy là bạn đã tạo được một fanpage bán hàng trên facebook thành công rồi, giờ đây sẽ chỉnh sửa một vài chi tiết cho Page được tối ưu hơn như:

trang-fanpage-đã-hoàn-chỉnh

 • Mời bạn bè like page
 • Tạo URL cho page
 • Tạo post đầu tiên để giới thiệu Page đến với mọi người

Một số chú ý khi bạn tạo fanpage bán hàng trên facebook

 • Chọn Loại Page hay còn gọi là Category Page cho phù hợp. Ví dụ bạn tạo Page cộng đồng hay Page kinh doanh buôn bán, nếu kinh doanh buôn bán thì thuộc loại bán online hay có địa điêm offline. Nếu bạn có địa chỉ cụ thể như quán ăn, shop quần ào, quán caffe thì nên chọn Category là Shopping & Retail, như thế page sẽ có thêm phần Địa Chỉ và SĐT hiển thị cho khách hàng biết.
 • Đặt tên Page như thế nào cho dễ nhớ, dễ đọc, dễ nhìn với khách hàng, dễ seo với facebook. Như ví dụ trên, Page là trang giới thiệu một quán ăn thì bạn có thể để địa chỉ thẳng vào tên page cho khách nhìn phát là thấy ngay địa chỉ.
 • Sau khi tạo xong fanpage không phải là bạn sẽ có ngay khách hàng, có ngay đơn hàng được và bán hàng ngay được, bạn sẽ phải làm công việc xây dựng content hay, marketing, giới thiệu fanpage đến những người dùng facebook như mời bạn bè like fanpage, chạy ads… và theo thời gian nếu bạn làm tốt thì fanpage sẽ mang về nguồn thu tốt cho cửa hàng, công việc kinh doanh của bạn.
 • Việc có một trang fanpage có lượt like lớn sẽ giúp bạn có uy tín hơn trong mắt khách hàng, so với một fanpage lèo tèo vài like, bạn có thể mua fanpage mua fanpage cũ cùng lĩnh vực sẽ tiết kiệm thời gian kéo like cho page hơn.

Trên đây là tất cả nhứng thông tin về tạo fanpage facebook, hy vọng sẽ giúp bạn khởi đầu suôn sẻ trên mảnh đất kinh doanh nhiều màu mỡ và cũng đầy khó khăn này.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo