Cho Thuê Group Facebook Quảng Cáo - TAIDV
cho-thue-group-facebook-quang-cao-taidv.com

Cho Thuê Group Facebook Quảng Cáo

Bạn đang bán hàng online muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới nhiều nhiều biết nhưng không biết cách làm? Thuê group facebook để đăng bài, đặc biệt là các group có số thành viên đông đảo là cách tiếp cận số lượng lớn người dùng facebook để quảng cáo hiệu quả.

Việc đăng tin quảng cáo lên các hội nhóm thu được lợi nhuận đáng kể so với quảng cáo, bán hàng trên website vì nó là cách tiếp cận số lượng người dùng lớn và bạn có thể nhìn thấy thành quả của mình ngay tức khắc. Vì thế đã bước chân vào con đường làm giàu bằng bán hàng online bạn đừng ngần ngại bỏ ra 1 ít chi phí để thuê các group  facebook để rao vặt, bán hàng. Nếu làm đúng cách bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ đấy.

Kinh nghiệm thuê group facebook để đăng bài bán hàng

Có khá nhiều đơn vị cho thuê group để quảng cáo, để chọn được nhóm bạn phải có 1 ít kinh nghiệm, dưới đây là các gợi ý:

 • Có khá nhiều cá nhân scam cho thuê nhóm facebook, như nhận tiền rồi không cho thuê, hay nhận tiền xong lặn luôn…nên bạn phải tìm hiểu kỹ bên bạn muốn hợp tác, xem đơn vị đó có uy tín hay không, feeback của khách cũ như thế nào?
 • Group có số lượng thành viên đông hay không? Đối tượng có nhu cầu với hàng hóa, dịch vụ mình muốn quảng cáo không? Tương tác của group như thế nào?
 • Chính sách hỗ trợ, giải quyết sự cố của đối tác cũng là điểm cần lưu ý để giúp bạn bỏ tiền không lãng phí khi muốn thuê group rao vặt trên facebook.
 • Nếu có điều kiện bạn hãy mua group có sẵn thành viên để xây dựng một group riêng cho mình là con đường phát triển lâu dài và bền vững nhất.

Danh sách Group Facebook cho thuê TaiDV cập nhật ở đây

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Ripl59KYh4_M-Si7eeaFGL1bSKYaDZADWWJqMywauNw/edit?usp=sharing

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng cộng đồng, fanpage, group, TaiDV hiện đang sở hữu hơn 500 group ở tất cả các lĩnh vực như ăn uống, thời trang, rao vặt, giải trí…có số lượng thành viên ít nhất  trên 5000 member. Chính vì thế muốn thuê group facebook để quảng cáo, bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, chắc hẳn kết quả kinh doanh của bạn sau khi dùng dịch vụ thuê group sẽ có những bước đột phá ngoạn mục.

Your friend,

4.8/5 - (9 votes)

7 Comments

 1. Thu hà 16/08/2018
  • TaiDV 12/10/2018
   • Kien 28/10/2018
    • TaiDV 11/01/2019
 2. Cường 23/04/2019
 3. Hảo heo 14/06/2019
 4. Đạt 29/08/2019

Leave a Reply

Contact Me on Zalo