Chuyển Facebook Cá Nhân Sang Fanpage 2018 - TAIDV
chuyen-facebook-ca-nhan-sang-fanpage-taidv.com

Chuyển Facebook Cá Nhân Sang Fanpage 2018

Hiện tại Facebook đang mở tính năng chuyển Facebook cá nhân sang fanpage. Việc này giúp bạn có ngay 1 trang fanpage dưới dạng blog cá nhân với số like ban đầu bằng số lượng bàn bè trong list friend, bạn có thể đổi tên fanpage này sang tên khác để tạo trang bán hàng, sản phẩm của mình. Nếu list friends của bạn có 5000 bạn bè thì thật tuyệt vời, bạn sẽ tạo ra 1 fanpage có 5000 lượt like ban đầu, điều này giúp trang fanpage của bạn “đẹp và uy tín” hơn khi người khác nhìn vào vì có nhiều người like.

Để tạo Fanpage từ trang cá nhân Facebook bạn truy cập vào đường dẩn sau (sau khi đăng nhập nick facebook cá nhân muốn chuyển sang fanpage)

https://m.facebook.com/pages/create/migrate/?hc_location=ufi

Ưu điểm:

  • Giữ Nguyên Được Nick Cũ , lại thêm Fanpage mới nếu muốn.
  • Thích hợp anh chị em lắm Friends.
  • An toàn, nick nào cũng ok

Sau khi tạo xong fanpage bạn có thể vào phần About, Desciption để thay đổi tên, viết miêu tả cho page mà mình muốn chuyển thành, dưới đây là 1 số thiết lập cơ bản

  1. Đổi ảnh avatar cho Page
  2. Đổi ảnh cover cho Page
  3. Đổi tên Page
  4. Viết miêu tả ngắn cho Page

chuyen-facebook-ca-nhan-sang-fanpage-taidv.com

Chuyển profile sang fanpage xong việc của chúng ta là tiếp tục viết nội dung, post bài hay chỉnh sửa cài đặt như một page bình thường. Hoặc nếu có nhu cầu chuyển sang kinh doanh một sản phẩm khác các bạn có thể dùng dịch vụ đổi tên fanpage để có tên phù hợp cho fanpage của mình. Chúc các bạn thành công!

Your friend,

5 (100%) 21 vote[s]

Leave a Reply