Hướng Dẩn Đổi Tên Trang Fanpage Nhiều Hơn 200 Like Không Tốn Chi Phí - Tài Dịch Vụ

Hướng Dẩn Đổi Tên Trang Fanpage Nhiều Hơn 200 Like Không Tốn Chi Phí

Đổi tên trang fanpage đơn giản nếu như fanpage của bạn chưa tới 200 like. Trường hợp page của bạn có nhiều hơn 200 like thì việc đổi tên fanpage khó hơn và cần một chút thủ thuật. Hôm nay TaiDV sẽ hướng dẩn các bạn cách đổi tên trang fanpage mới nhất mà bạn có thể tự làm, không cần nhờ dịch vụ, không tốn chi phí, những dịch vụ đổi tên fanpage như thế này có phí từ 200-500k tùy page đấy nhé!

Cách đổi tên fanpage facebook mới nhất này không yêu cầu bạn cài addon, không cần chuyển ngôn ngữ sang tiếng anh, cũng không cần fake ip chi cho mệt. Tất cả nó nằm trong quy tắc đổi tên của facebook, chúng ta chỉ cần làm khéo léo xíu là được.

Cách đổi tên fanpage hơn 200 like

Nguyên tắc chung: Bạn muốn đổi 1 fanpage A sang B, đầu tiên bạn đổi sang tên AB, sau đó đổi từ AB sang B. Việc này nằm trong nguyên tắc của facebook, tránh việc đổi tên gây nhầm lẫn cho cộng đồng.

Bước 1: Bạn vào phần giới thiệu page, đổi tên fanpage của bạn sang một tên khác có các kí tự giống hệt fanpage cũ và thêm vào cuối tên cũ một cái tên mới cần đổi.

Ví dụ: Fanpage cũ là “Taidv.com“. Bạn muốn đổi thành tên mới là “Tài Dịch Vụ“. Bạn có thể đổi tại lần đầu như sau: “Taidv.com Tài Dịch Vụ“. Đây là bước đầu và bạn phải làm như vậy.

doi-ten-trang-fanpage-facebook-tren-200-like-moi-nhat-taidv.com

Bước 2: Sau một vài ngày (từ 1-7 ngày) bạn tiến hành đổi tên tiếp. Bây giờ bạn đã có thể đổi tên từ: Taidv.com thành Tài Dịch Vụ. Như vậy là hoàn thành.

Nhu cầu đổi tên page hiện nay rất nhiều, lý do có thể bạn muốn chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác hay đổi tên trang cho phù hợp với công việc kinh doanh mới. Đặc biệt là các bạn mới kinh doanh facebook, mua fanpage facebook từ dịch vụ và muốn đổi tên sang tên page của mình. Đây là cách giúp bạn đổi tên những fanpage nghìn like đơn giản và không tốn chi phí dịch vụ.

Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt cách đổi tên fanpage này không thực hiện được, hoặc bạn muốn đổi tên page trong thời gian nhanh hơn (trong vòng 3 ngày) không chờ lâu tới 7 ngày, khi đó bạn có thể liên hệ DỊCH VỤ ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK bên mình để được tư vấn nhé!

4.9 (98.95%) 19 vote[s]

Leave a Reply