【ĐỔI TÊN FANPAGE GIÁ RẺ】 Hướng Dẩn Đổi Tên Trang Fanpage, Thuê Đổi Tên Fanpage NTN - Tài Dịch Vụ

【ĐỔI TÊN FANPAGE GIÁ RẺ】 Hướng Dẩn Đổi Tên Trang Fanpage, Thuê Đổi Tên Fanpage NTN

Đổi tên trang fanpage đơn giản nếu như fanpage của bạn chưa tới 200 like. Trường hợp page của bạn có nhiều hơn 200 like thì việc đổi tên fanpage sẽ bị chặn nên khó hơn và cần một chút thủ thuật. Hôm nay TaiDV sẽ hướng dẩn các bạn cách đổi tên trang fanpage mới nhất mà bạn có thể tự làm, không cần nhờ dịch vụ, không tốn chi phí, những dịch vụ đổi tên fanpage như thế này có phí từ 200-500k tùy page.

Cách đổi tên fanpage facebook mới nhất này không yêu cầu bạn cài addon, không cần chuyển ngôn ngữ sang tiếng anh, cũng không cần fake ip chi cho mệt. Tất cả nó nằm trong quy tắc đổi tên của facebook, chúng ta chỉ cần làm khéo léo xíu là được.

Cách đổi tên fanpage 2019 hơn 200 like

Nguyên tắc chung: Bạn muốn đổi tên 1 fanpage A sang B, đầu tiên bạn đổi sang tên AB, sau đó đổi từ AB sang B. Việc này nằm trong nguyên tắc của facebook, tránh việc đổi tên gây nhầm lẫn cho cộng đồng.

Bước 1: Bạn vào phần giới thiệu page, đổi tên fanpage của bạn sang một tên khác có các kí tự giống hệt fanpage cũ và thêm vào cuối tên cũ một cái tên mới cần đổi.

Ví dụ: Fanpage cũ là “Taidv.com“. Bạn muốn đổi thành tên mới là “Tài Dịch Vụ“. Bạn có thể đổi tại lần đầu như sau: “Taidv.com Tài Dịch Vụ“. Đây là bước đầu và bạn phải làm như vậy.

doi-ten-trang-fanpage-facebook-tren-200-like-moi-nhat-taidv.com

Bước 2: Sau một vài ngày (từ 1-7 ngày) bạn tiến hành đổi tên tiếp. Bây giờ bạn đã có thể đổi tên từ: Taidv.com thành Tài Dịch Vụ. Như vậy là hoàn thành.

Trên đây là hướng dẩn cách bạn đổi tên fanpage không tốn chi phí, có thể thực hiện dễ dàng với những fanpage được fb cho phép đổi tên và chưa bị giới hạn đổi tên.

Nhu cầu đổi tên page hiện nay rất nhiều, lý do có thể bạn muốn chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác hay đổi tên trang cho phù hợp với công việc kinh doanh mới. Đặc biệt là các bạn mới kinh doanh facebook, mua fanpage facebook từ dịch vụ và muốn đổi tên sang tên page của mình. Đây là cách giúp bạn đổi tên những fanpage nghìn like đơn giản và không tốn chi phí dịch vụ.

Thuê Dịch Vụ Đổi Tên Fanpage

Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt cách đổi tên fanpage này không thực hiện được, hoặc bạn muốn đổi tên page trong thời gian nhanh hơn (trong vòng 2,5-3 ngày) không chờ lâu tới 7 ngày, khi đó bạn có thể liên hệ DỊCH VỤ ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK bên mình để được tư vấn nhé!

Chi tiết dịch vụ đổi tên fanpage

Đổi tên Fanpage giúp bạn đổi Tên mới, như ý như bạn cần đổi.
– Đổi không cần out QTV, BTV, BUSS…
– Chỉ cần thêm mình làm QTV và gửi tên mới.
Bạn muốn đổi tên fanpage
+ Mục đích thay đổi kinh doanh
+ Đổi tên để ấn tượng hơn
+ Bạn tự ý đổi tên nhưng mãi không được (dù lên đến 2 – 3 lần)
KHI FANPAGE BỊ CHẶN ĐỔI TÊN, ĐỪNG QUÁ LO LẮNG HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ ĐỔI TÊN FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Nhận đổi tên fanpage không giới hạn bị các lỗi sau:

 • Đổi tên Fanpage đã gửi yêu cầu đổi tên nhưng không được phê duyệt
 • Đổi tên Fanpage bị chặn đổi tên
 • Đổi tên Fanpage đổi tên phải đợi 7 ngày
 • Đổi tên Fanpage không có ô đổi tên
 • Đổi tên Fanpage hết lần đổi tên
 • Và tất cả các trường hợp khác.
 • Đổ𝐢 𝐭ấ𝐭 𝐜ả 𝐜á𝐜 𝐔𝐑𝐋 𝐡ế𝐭 𝐥ầ𝐧 đổ𝐢, 𝐜𝐡ư𝐚 đủ đ𝐢ề𝐮 𝐤𝐢ệ𝐧 đổ𝐢

  Đổi tên fanpage mất bao lâu

  Thông thường việc đổi tên fanpage bị chặn mất khoảng 2,5 đến 3 ngày. Sau khi đổi tên thành công bên mình sẽ báo cho bạn và thưc hiện thanh toán.

  Giá dịch vụ đổi tên fanpage

 • Đổi tên fanpage giá rẻ từ 5k-20k like
 • Đổi tên fanpage giá rẻ  từ 20k-100k like
 • Đổi tên fanpage giá rẻ  >100k like
  Thuê đổi tên fanpage giúp bạn nhanh chóng đổi tên fanpage cũ của mình, tiết kiệm thời gian để setup cửa hàng kinh doanh online nhanh chóng, bên cạnh đó còn nhận được những tư vấn của team TAIDV về cách kinh doanh trên facebook sao cho hiệu quả => LIÊN HỆ

5 (99.5%) 40 vote[s]

One Response

 1. Truongnb 23/08/2019

Leave a Reply