Hướng dẩn viết status dài bằng nền màu sắc Facebook - TAIDV

Hướng dẩn viết status dài bằng nền màu sắc Facebook

Thông thường khi bạn viết status trên facebook sẽ có 2 dạng, đó là viết dạng chữ bình thường và viết dạng chữ trên nền màu sắc của facebook. Để viết được status trên nền màu sắc của faceboook bạn chỉ được viết các bài ngắn, ít ký tự, viết dài quá bài viết sẽ chuyển sang status bình thường (không hiển thị trên nền màu sắc facebook), điều đó làm bạn khó khăn khi muốn viết status trên nền màu sắc nhưng status quá dài, viết ngắn quá thì không diễn đạt được hết ý, hôm nay TAIDV sẽ hướng dẩn các bạn viết bài dài trên nền màu sắc facebook.

Cách viết status dài từ kèm nền màu sắc trên Facebook

Những status hiển thị trên nền màu Facebook thông thường sẽ khiến mọi người chú ý hơn và dễ dàng thu hút bạn bè cùng đọc. Cũng vì vậy mà khi chúng ta muốn diễn đạt điều gì đó quan trọng thì thường sử dụng màu nền để giúp bài viết được nổi bật hơn.

Để đăng status dài không giới hạn chữ trên nền màu các bạn có thể làm theo các bước dưới đây nhé :

Bước 1: Bạn vào facebook của mình trên trình duyệt máy tính. Chuyển facebook sang chế độ dành cho mobile bằng cách thêm chữ m đằng trước facebook: m.facebook.com

Bước 2: Đăng 1 dòng gì đó, ngắn thôi và chọn bảng màu sắc facebook mong muốn status hiển thị trên đó

Bước 3: Đăng status ở chế độ Chỉ mình tôi

Bước 4: Vào phần chỉnh sửa bài viết để viết lại đoạn status dài mà bạn mong muốn viết trên nền màu facebook. Lưu Lại

Bước 5: Chỉnh sửa lại chế độ hiển thị thành Công Khai hay Bạn bè để mọi người có thể thấy bài viết nổi bật của bạn

viet-status-dai-bang-nen-mau-sac-facebook2

Giờ bạn có thể vào chế độ facebook bình thường để xem lại bài viết của mình, tuy là 1 bài viết, 1 status dài nhưng nó vẫn hiện thị trên nền màu sắc facebook nhé!

Status nổi bật sẽ giúp tiếp cận và gây ấn tượng hơn với người xem, đây là cách cũng khá hiệu quả cho các bạn bán hàng trên facebook cá nhân khi viết bài. Các bạn có thể tham khảo thêm các tool facebook hỗ trợ bán hàng trên profile TẠI ĐÂY.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo