Hướng Dẩn Xóa Toàn Bộ Bài Đăng Trên Fanpage - TAIDV
xoa-toan-bo-bai-dang-tren-page-facebook-lam-sach-page-taidv.com

Hướng Dẩn Xóa Toàn Bộ Bài Đăng Trên Fanpage

Trường hợp bạn mua một fanpage facebook cũ để kinh doanh online, thì thường các page cũ sẽ có nội dung lộn xộn và không phù hợp với định hướng phát triển nội dung trên page của bạn, và bạn cần xóa các bài đã đăng trên fanpage cũ thì làm như thế nào? Nhiều bạn tìm kiếm các công cụ làm sạch page, xóa hết nội dung trên fanpage mà không biết facebook cho phép bạn làm điều này mà không cần dùng công cụ ngoài nào cả.

Hướng dẩn làm sạch page, xóa nội dung, bài đăng trên fanpage

Để xóa nội dung trên page facebook, đầu tiên các bạn vào trang Fanpage mà bạn muốn xóa post nhé. Sau đó chọn Cài đặt > Công Cụ Đăng. Ở đây sẽ hiển thị toàn bộ những bài đã được đăng. Việc của bạn lúc này chỉ là tích vào nút chọn toàn bộ bài đăng và chọn Hành động XÓA post là ok. Rất dễ dàng đúng không.

xoa-toan-bo-bai-dang-tren-page-facebook-lam-sach-page-taidv.com

>>> xem thêm:Tổng hợp các Tool Facebook hay miễn phí

Việc sở hữu 1 fanpage có lượt like lớn sẽ giúp fanpage của bạn “trông có vẻ uy tín hơn” trong mắt người dùng nên nhiều bạn đã bắt đầu việc kinh doanh trên fanpage của mình bằng việc mua fanpage cũ đã có lượt like lớn rồi về xây dựng lại từ từ. Và với cách xóa các bài đăng, nội dung cũ trên fanpage này sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa những bài đăng trên fanpage cũ mà bạn thấy không phù hợp, cũng có thể xóa hết nếu bạn muốn. Rồi từ đó xây dựng 1 đế chế riêng cho mình. Chúc các bạn thành công!

4.3/5 - (21 votes)

2 Comments

  1. Quang Truong 23/11/2018
    • TaiDV 11/01/2019

Leave a Reply

Contact Me on Zalo