【Mua Bán Fanpage Giá Rẻ - Uy Tín】Mua Fanpage Uy Tín Ở Đâu? - TAIDV
mua-ban-fanpage-facebook-gia-re-uy-tin-2018-TAIDV.COM

【Mua Bán Fanpage Giá Rẻ – Uy Tín】Mua Fanpage Uy Tín Ở Đâu?

Mua fanpage có lượng like lớn là bước khởi đầu thuận lợi cho việc bán hàng online qua fanpage facebook. Bác nào cần mua fanpage uy tín – giá rẻ, like thật liên hệ TaiDV, với hệ thống hàng trăm fanpage đủ mọi ngành nghề tha hồ cho các bác lựa chọn 1 fanpage phù hợp với công việc kinh doanh của mình.

Có nên mua fanpage không ? Vì sao nên mua fanpage ?

Các bạn có thể lựa chọn cách xây dựng fanpage từ số 0, theo thời gian số lượng like fanpage sẽ nhiều dần lên, đặc biệt là like thật, những người tương tác thật sẽ rất có lợi về sau cho việc bán hàng và quảng cáo sản phẩm. Nhưng tốt hơn vẫn là có một page với một số lượng like ban đầu, như thế trông fanpage của mình sẽ hấp dẩn và uy tín hơn (like càng nhiều thì người dùng nhìn page sẽ cảm giác page này lớn, uy tín hơn – về mặt cảm giác quan), và việc phát triển lượng like thật thì chúng ta vẫn cứ làm bình thường thôi.

Tiêp đến là lợi ich từ việc có khách hàng từ nguồn fan like page. Đa phần page bên mình phát triển theo dạng page nam nhiều, nữ nhiều, like thật nên khi khách mua page chuyển sang kinh doanh sẽ có fan like thấy và sẽ mua hàng nếu có nhu cầu, đặc biệt các sản phẩm phổ biến như thời trang, trang sức, đồ ăn….

Vì thế TaiDV nghĩ rằng nếu bạn chưa có fanpage thì nên mua 1 fanpage có lượng like nhất định, có thể 5k, 10k hoặc 100k like tùy theo nhu cầu của các bạn. Một fanpage 100k like thì trông sẽ “đẹp” hơn fanpage vài chục like đúng không nào.

Kinh nghiệm mua fanpage 

Nhiều bạn mới kinh doanh chưa biết kinh nghiệm mua fanpage nên mua nhầm phải các fanpage với lượng like quá ảo, điều này là không tốt: Dưới đây là mấy kinh nghiệm mua fanpage các bác cần lưu ý

 • Page ko tụt like. Theo dõi vài ngày xem page cần mua có bị tụt like ko. Nhiều trường hợp các bác mua về vài hôm lại hết mọe vài chục k like thì bỏ dỡ
 • Page có tương tác. Đa phần các page rao bán, có lượng tương tác khá thấp nếu người build không tập trung xây dựng nội dung. So sánh và nên mua những page có tương tác cao
 • Yêu cầu người bán cung cấp thông tin chi tiết của page như insight, link page,…
 • Bên bán phải đổi tên trang fanpage được. Trường hợp nhiều bạn bán fanpage bằng cách mua đi bán lại nên không biết cách rename tên page thì cũng như không, không thể đổi tên sang page các bạn muốn được, phải thuê dịch vụ tốn thêm mớ tiền.
 • TAIDV NHẬN TÌM PAGE THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG THEO: Insight, đội tuổi, giới tính, khu vực, tương tác…

Mua fanpage uy tín – giá rẻ tại TaiDV

Bán fanpage 1 triệu like, 100k like, 10k like… Bác nào cần mua fanpage facebook giá rẻ để bán hàng online, liên hệ bên mình uy tín và đảm bảo nhất, lý do:

 • Hệ thống hàng trăm fanpage đủ mọi ngành nghề kinh doanh, theo độ tuổi, giới tính, vùng miền cho các bác lựa chọn
 • Like là thật nên yên tâm không bị thụt nhé
 • Page có tương các với fan
 • Đổi tên fanpage phù hợp nhu cầu kinh doanh của các bác
 • Xóa các bài đã đăng trên page
 • Giá rẻ, page tự xây dựng hoặc mua lại không qua trung gian
 • Bao back vĩnh viễn

Nên mua page facebook bán hàng giá bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu và số tiền của bạn mà bạn có thể lựa chọn fanpage mới mức giá cho phù hợp. TAIDV là nơi cung cấp dịch vụ mua bán fanpage facebook giá rẻ, uy tín, bạn có thể mua fanpage theo khu vực như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… mua fanpage theo target về giới tính nam nhiều hay nữ nhiêu… hoặc mua theo độ tuổi. Với kho fanpage khổng lồ có tất cả moi lĩnh vực, bất cứ khi nào bạn cần mua fanpage cứ liên hệ TAIDV để được tư vấn lựa chọn page thích hợp nhất.

Cách mua bán fanpage NTN

Đầu tiên bạn đưa ra các tiêu chí như số người like, độ tuổi, khu vực nào, page có tương tác hay không…từ đó TAIDV sẽ lọc ra những fanpage phù hợp với tiêu chí của bạn để bạn chọn lựa. Nếu đồng ý sẽ tiến hành cọc và đổi tên fanpage, sau khi đổi tên xong bạn thanh toán nốt và nhận page.

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1CHuFkbMEM6q1gZLWScTItvcpU0WZRyxIDDgAlnM2kX4/edit?usp=sharing

Các bạn cần mua fanpage uy tín có thể chủ động xem list fanpage bên dưới, em có liệt kê đầy đủ thông tin chi tiết, mô tả. Thích cái nào bác cứ liên hệ TAIDV để được tư vấn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của các bạn.

2.7 (54.17%) 48 vote[s]

16 Comments

 1. thien 05/10/2018
  • TaiDV 12/10/2018
 2. luudanhphuong 23/10/2018
  • TaiDV 11/01/2019
 3. Thanh Tâm 13/11/2018
  • TaiDV 11/01/2019
   • Thi 27/03/2019
 4. Nguyễn lê kim yến 19/11/2018
  • TaiDV 11/01/2019
 5. Phát 27/11/2018
 6. Pham Du 20/01/2019
 7. Sangg 27/01/2019
 8. Liên 27/02/2019
 9. Hanni 01/04/2019
 10. Hân 24/05/2019

Leave a Reply