Mua Bán Group Facebook Uy Tín - TAIDV
mua-group-facebook-o-dau-uy-tin-taidv.com

Mua Bán Group Facebook Uy Tín

Bán hàng trên group facebook nếu bạn biết cách làm sẽ rất hiệu quả. Group facebook là nơi tập hợp những người cùng sở thích, quan tâm về một chủ đề nào đó, là nơi vô cùng tốt để phát triển thương hiệu và bán hàng. Để xây dựng 1 group facebook uy tín bạn cần có nhiều thời gian và biết cách phát triển hoạt động của group cho thật nhiều người tương tác. Số lượng thành viên trong 1 group cũng nói lên chất lượng của group đó như thế nào, vì thế khởi nguồn nhiều bạn muốn mua group facebook đã có thành viên sẵn để phát triển dần lên. Hiện tại TaiDV đang cung cấp dịch vụ mua bán group facebook uy tín cho bạn nào có nhu cầu, group với số lượng mem từ 1k-100k với giá cả rẻ nhất thị trường.

Nhiều bạn muốn mua group facebook nhưng không biết thành viên trong nhóm ảo hay là thật. Mình cam kết 90% thành viên trong group là người dùng facebook thật nhé, bạn có thể check bằng cách xem profile thành viên rất dễ dàng. Tùy vào nhu cầu mua group facebook của bạn để làm gì mà bạn chọn loại group  cho thích hợp. Vấn đề này bạn có thể liên hệ TaiDV để tư vấn và hỗ trợ để bạn chọn

NỘI DUNG CHÍNH

Các loại group facebook bên mình phát triển:

 • Group có thành viên sẵn từ 1k-100k, thành viên là ngẫu nhiên, đa số là người trẻ
 • Group được phát triển theo định hướng địa phương: Chợ Quy Nhơn, Long Khánh, HCM,…
 • Group phát triển theo định hướng sản phẩm: Giảm cân, Giày dép, Thời trang, Ăn Vặt…
 • Group giải trí
 • Group…

●▬▬▬▬๑۩

۩๑▬▬▬▬▬●

Group bên mình phát triển như thế nào?

Mình sẽ chia sẻ luôn quy trình phát triển group facebook bên mình cho các bạn biết. Đầu tiên bên mình sẽ dùng nick facebook kết bạn với người dùng facebook thật (tùy thuộc  vào đối tượng muốn add vào nhóm mà kết bạn cho phù hợp) sau đó sẽ add bạn bè vào group đã làm sẵn nội dung (tất nhiên là về chủ đề bạn đang muốn phát triển).  Chính vì thế member trong group là người sử dụng facebook thật và có tương tác tốt. Muốn kéo càng nhiều thành viên vào group, bạn có thể mua via facebook cũ để đi kết bạn sẽ đỡ checkpoint hơn so với việc đăng ký 1 tài khoản facebook mới.

Danh sách group facebook và giá bán bao nhiêu

 • Đây là danh sách các nhóm đang bán, có tất cả những thông tin mà bạn cần như tên nhóm, chủ đề, giá bán, số lượng thành viên…bạn có thể xem để chọn nhóm phù hợp cho mình hoặc liên hệ bên mình để tư vấn, giải đáp các thắc mắc. Mua group giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào chủ đề, độ tương tác, số member…Danh sách này mình sẽ cập nhật theo thời gian cho các bạn tiện theo dõi.
 • Danh sách:

Update danh sách nhóm, group facebook 2022

Các bạn muốn mua group, nhóm facebook có thể xem danh sách【 】để lựa chọn những nhóm phù hợp nhất với yêu cầu của mình, sau đó liên hệ TAIDV để được báo giá và hướng dẩn cách phát triển group hiệu quả nhất.

Những Lưu ý khi mua group

 • Xem group có tương tác ổn không, vì nếu mua 1 group không có tương tác thì bạn bán hàng, post bài hay livestream cũng không có tác dụng gì.
 • Kiểm tra xem group đó có nhiều thành viên ảo không bằng cách qua từng ngày xem lượng thành viên có giảm đáng kể không. Nếu giảm nhiều thì group đó có thể buff mem ảo không nên mua.

Có nên mua group hay không? Tùy vào nhu cầu của bạn, ví dụ bạn muốn phát triển cộng đồng của riêng mình, cần 1 group có lượng mem cơ bản ban đầu để build thì việc mua group là cần thiết, không thì bạn tạo group từ đầu, nuôi nick kết bạn và mời bạn bè vào dần dần cũng được.

Dịch vụ tăng thành viên nhóm, group

Ngoài ra nếu bạn đã có sẵn Group đang phát triển rồi, giờ bạn muốn tăng thêm thành viên cho Group có thể sử dụng dịch vụ KÉO MEM GROUP, tăng member group bên mình đang chạy, cách này giúp group có nhiều thành viên hơn, tăng khả năng giới thiệu và quảng cáo sản phẩm đấy.

Bạn nào cần mua group facebook để phát triển kinh doanh liên hệ TaiDV nhé

doi-ten-fanpage-lien-he-taidv

Chúc các bạn thành công,

Your friends,

5/5 - (2 votes)

11 Comments

 1. Nguyễn Thành Công 01/07/2018
  • TaiDV 12/10/2018
   • Owen Nguyen 30/06/2019
 2. Hai 24/12/2018
 3. 13/03/2019
 4. Như 30/04/2019
 5. Bảo Ngọc 04/06/2019
 6. Vu Duc Huy 22/07/2019
 7. Hùng 01/11/2019
 8. Tân 13/02/2020
 9. Hôm 17/05/2020

Leave a Reply

Contact Me on Zalo