Warning: Constant WP_HOME already defined in /home/taidvcom/public_html/wp-config.php on line 101

Warning: Constant WP_SITEURL already defined in /home/taidvcom/public_html/wp-config.php on line 102
Mua Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn (Unlimited) UY TÍN - TAIDV
Google-drive-khong-gioi-han-dung-luong-vinh-vien-taidv.com

Mua Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn (Unlimited) UY TÍN

Mua tài khoản google drive không giới hạn (Unlimited) vĩnh viễn bạn được gửi nhận, lưu trữ, thao tác các ứng dụng như một gmail bình thường NHƯNG có một điều CỰC KỲ tiện lợi và vượt trội hơn so với gmail thông thường đó là Tài khoản google drive không giới hạn có khả năng lưu trữ dữ liệu không giới hạn dung lượng với thời hạn vĩnh viễn, điều đó có nghĩa là bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu của mình trên tài khoản này mà không sợ hết dung lượng, không sợ bị khóa giữa chừng và lưu đến khi nào bạn muốn xóa thì thôi. Một lợi ích nữa khi dùng tài khoản google drive không giới hạn dung lượng này là dữ liệu của bạn được LƯU TRỮ TẬP TRUNG tại một tài khoản trên internet, bạn có thể truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu miễn là có INTERNET, rất tiện lợi, sử dụng tài khoản này bạn không cần lăn tăn trong việc mua ổ cứng vật lý, mang theo mình cồng kềnh và lo sợ mất hay hư hỏng gì nữa. Hiện tại bên mình đang bán tài khoản google drive không giới hạn này giá cực tốt.

Một tài khoản gmail thông thường chỉ cho phép lưu trữ tối đa 15GB dữ liệu, đó chính là bất cập khi bạn muốn lưu trữ 1 lượng dữ liệu lớn hơn nhiều như phim ảnh, tài liệu học tập, công việc… Tài Khoản Google Drive Unlimited Không Giới Hạn Dung Lượng Thời Hạn Vĩnh Viễn đáp ứng được yêu cầu đó với dung lượng UNLIMITED, bạn có thể lưu trữ dữ liệu thoải mái con gà mái.

NỘI DUNG CHÍNH

Tại sao nên mua Tài Khoản Google Drive Unlimited Không Giới Hạn Dung Lượng Thời Hạn Vĩnh Viễn:

 • Lưu trữ và chia sẻ những tệp có dung lượng lớn mà không bị giới hạn lưu trữ cũng như băng thông download, upload thoải mái. Có rất nhiều trang web phim của Việt Nam đã mua tài khoản google drive unlimited để lưu trữ.
 • Không giới hạn dung lượng lưu trữ dữ liệu cho các dịch vụ: ảnh, mail, drive
 • Không giới hạn băng thông, tốc độ tải về nhanh
 • Sử dụng các dịch vụ FREE của google như: doc, excel… và gửi email không giới hạn
 • Sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan như Site, bloger, youtube, hangout…
 • Chia sẻ dữ liệu với các tài khoản goolge khác nhanh chóng và tiện lợi

Kết lại ưu điểm lớn nhất của tài khoản goolge drive unlimited không giới hạn này là lưu trữ được dữ liệu  TẬP TRUNG và KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG TRONG THỜI HẠN VĨNH VIỄN.

Để có thể lưu trữ dữ liệu nhiều hơn mức 15GB mà google cho FREE bạn phải đăng ký và trả phí khá cao, ví dụ như để sử dụng 100GB dung lượng để lưu trữ, bạn phải trả số tiền: 45k/tháng hoặc 450k/năm,… và càng nhiều dung lượng bạn càng phải chi trả nhiều tiền hơn. Thay vào đó khi mua tài khoản Google Drive Unlimited Không Giới Hạn Dung Lượng Thời Hạn Vĩnh Viễn của bên mình, giá sẽ tốt và lợi hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem bảng giá mà google bán drive tại đây

bang-gia-google-drive-khong-gioi-han-dung-luong-vinh-vien-taidv.com

Bảng Giá Tài Khoản Drive của Google

LƯU Ý: Thực ra đây là cách lưu trữ dữ liệu vô cùng TIỆN LỢI và THÔNG MINH mà rất ít người biết tới. Một số khách hàng bên mình là cá nhân và công ty rất bất ngờ với dịch vụ bán tài khoản google drive không giới hạn này, một số bạn có tâm sự trước đây có mua các dịch vụ lưu trữ online khác giá rất cao, dung lượng lại hạn chế và gia hạn theo từng năm rất bất tiện và tốn kém, vì thế nếu bạn biết tới dịch vụ này, bạn đã là người may mắn, hãy sử dụng để lưu trữ dữ liệu của mình an toàn và tập trung, cảm nhận được cách lưu trữ này rất tuyệt vời.

doi-ten-fanpage-lien-he-taidv

Giá bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn

mua-tai-khoan-google-drive-unlimited-khong-gioi-han-dung-luong-TAIDV.COM

 • Giá cho một tài khoản google drive unlimited RẤT RẺ so sánh với mua trực tiếp bên Google thì giá này QUÁ TỐT cho 1 ACC.
 • Thời hạn sử dụng tài khoản: VĨNH VIỄN (KHÔNG GIỚI HẠN 1 năm, 3 năm, 5 năm). Không sợ tài khoản drive unlimited  HẾT HẠN hay phiền phức GIA HẠN như trước.
 • Tên tài khoản được đặt theo tên bạn yêu cầu
 • Tài khoản KHÔNG PHẢI TK EDU
 • Đảm bảo tài khoản KHÔNG DIE GIỮA CHỪNG HAY LÀM MẤT DỮ LIỆU CỦA BẠN
 • Dữ liệu của bạn được quản lý và BẢO MẬT hoàn toàn như một tài khoản Gmail bình thường, tôi không có quyền can thiệp cũng như thay đổi gì trong tài khoản của bạn
 • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: hỗ trợ reset password nếu quên pass, khôi phục dữ liệu nếu xóa nhầm, hướng dẩn sử dụng tài khoản….

Tại sao nên mua tài khoản google drive Unlimited của TAIDV.com

 • Đảm bảo UY TÍN, cam kết CHẤT LƯỢNG
 • Được tin dùng bởi các website nổi tiếng như kst.vn, Page Android Việt Nam, webphim hayphim, studyviet…
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chưa có 1 phản hồi xấu từ khách hàng
 • Toàn quyền admin, tài khoản được giao ngay khi thanh toán không chậm trễ
 • Quan trọng nhất vẫn là UY TÍN, được khách hàng đặt niềm tin và được giới thiệu bởi rất nhiều khách hàng

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GOOGLE DRIVE VĨNH VIỄN

Mình cũng lướt và tham khảo các nơi bán tài khoản google drive unlimited khác. Bên mình đã cố gắng đưa tài khoản Google Unlimited đến với mọi người với mức giá hợp lý nhất có thể. Nhưng mà tiền là do các bạn khách hàng của page bỏ ra mà, nên các bạn đương nhiên phải tìm hiểu kĩ rồi :3 Nếu bạn nào còn lăn tăn thì cứ mạnh dạn inbox về để mình tư vấn nha.

Các bạn nhớ rằng tiền nào của đó, mình thấy nhiều page bán acc fake dùng 1 thời gian là die, việc mất một tài khoản mấy trăm ngàn không quan trọng bằng những dữ liệu tâm huyết, hình ảnh kỷ niệm, tài liệu học tập mà các bạn lưu trong đó.

Tài khoản #googledrive bên mình giá 599k là tài khoản UNLIMITED và BAO SỐNG TRỌN ĐỜI đến khi nào google sập hoặc nó thay đổi không cho dùng nữa thì thôi, bạn cứ login vào sài thoải mái mà không phải sợ lộ thông tin và chết giữa chừng, là nơi lưu trữ dữ liệu tập trung mà bạn có thể truy cập bất cứ đâu.

Tiền là của các bạn, dữ liệu cũng là của các bạn, các bạn muốn sao thì tùy, nhưng hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy tham khảo kỹ càng đừng mua tài khoản fake 2-3 trăm k rồi không hài long khi bị mất dữ liệu hoặc khóa giữa chừng, hoặc bạn muốn mua về dùng trong ngắn hạn thì được còn muốn dùng trọn đời và đảm bảo thì dùng bên mình nhé <3

Cảm ơn khách hàng và các bạn đã feed back cho page để mình biết và xây dựng page nha!!! Với những bạn như vậy page sẽ sale 10% cho những lần mua acc tiếp ạ!

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA TÀI KHOẢN GOOGLE DRIVE UNLIMITED KHÔNG GIỚI HẠN

 • Là tài khoản mới, không phải nâng cấp từ tài khoản Gmail của bạn.
 • Không bảo hành trong các trường hợp vi phạm chính sách của Google. Sử dụng tài khoản để lưu trữ phim khiêu dâm, phần mềm độc hại, crack,… Những tài khoản này Google sẽ cho đi luôn nên không thể khôi phục dữ liệu được.
 • Bạn cần đổi Password đăng nhập sau khi bên mình cấp tài khoản cho bạn.

Các bước để mua tài khoản GOOGLE DRIVE UNLIMITED KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG

 Liên hệ bên mình bằng cách inbox qua FACEBOOK

 Thanh Toán

 Nhận tài khoản, đổi password và sử dụng

DEMO

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến mua bán tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng vĩnh viễn, các bạn hãy để lại câu hỏi dưới khung nhận xét phía dưới hoặc liên hệ với bên mình, bên mình sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

Chúc bạn thành công !

Your friend,

4.9/5 - (52 votes)

6 Comments

 1. Chụp ảnh dạo 09/04/2018
  • TaiDV 12/10/2018
  • TaiDV 12/10/2018
 2. Pjn Nguyễn 16/01/2019
 3. Đức 02/12/2019

Leave a Reply

Contact Me on Zalo