Những Khung Giờ Vàng Post Bài Facebook Hiệu Quả - TAIDV
KHUNG-GIO-POST-BAI-FACEBOOK-HIEU-QUA-TAIDV.COM

Những Khung Giờ Vàng Post Bài Facebook Hiệu Quả

Bạn đang bán hàng online trên kềnh facebook nhưng không biết nên đăng bài facebook vào lúc mấy giờ để có hiệu quả. Thời điểm đăng bài lên profile của facebook, fanpage hay group rất quan trọng, nó góp phần tăng lượt tiếp cận cho bài post nếu bạn đăng đúng khung giờ vàng.

Đăng bài vào giờ mọi người online nhiều, giống như việc bạn bán hàng ở chợ. Buổi sáng, buổi chiều là 2 thời điểm mọi người mua – bán nhiều nhất. Vậy nên, bạn muốn bán hàng, hãy tận dụng 2 thời điểm đó.

Trên FACEBOOK, những khung giờ đăng/post bài facebook đó là:

? 6-8h sáng ➡️ Đăng bài lúc 7-9h sáng. Khung giờ này mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn “news feed Facebook”

? 11h-12h trưa ➡️ Đăng bài lúc 11h30-1h30 trưa. Khung giờ này có nhiều người nghỉ trưa, lượng người dùng online Facebook vào giờ này khá lớn.

? 7-9h tối ➡️ Đăng bài lúc 8h tối. Thời điểm này những tín đồ “facebook” sẽ tranh thủ thời gian ăn tối để lướt vài vòng news feed trên Facebook. Vì vậy, hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài.

? 10h-12h đêm ➡️ Đăng bài lúc 10h30 tối. Giờ này các “cú đêm” hoạt động tương đối mạnh: CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập trình viên, thiết kế… nếu có những sản phẩm nhắm đến đối tượng này thì đây thật sự là khung giờ rất đẹp.

Những lưu ý trong việc chọn giờ đăng bài facebook hiệu quả

⚠️Nên thử đăng tất cả các khung giờ trên và theo dõi tương tác, so sánh thêm để biết khung giờ nào hiệu quả và thích hợp với shop của mình nhất. Ngoài ra nên chú ý đến nội dung content lôi cuốn hấp dẩn người đọc, có thể sử dụng các icon facebook đẹp để bài viết thêm sinh động.

? Bạn lưu ý là còn dựa vào đối tượng khách hàng của mình mà đặt mình vào họ, tưởng tượng xem nếu bạn là họ thì bạn sẽ truy cập lúc nào. Bạn hãy để ý xem thời gian đăng bài của mình, sau nhiều lần bạn sẽ phát hiện ra giờ nào mới chính là giờ vàng của bạn.

MẸO: Trong nội dung post lên facebook bạn có thể thêm nhiều ký tự cho sinh động bài viết, thu hút người xem, có thể tham khảo các icon facebook tại đây

thoi-diem-dang-bai-faceboo-hieu-qua-taidv.com

Khung giờ vàng livestream facebook

Hiện nay hoat động livestream để bán hàng, kéo view, traffic rất phổ biến trên facebook và để đạt được số lượng người xem đông và hiệu quả khi livestream. Dưới đây là một số khung giờ vàng mà khách đặt dịch vụ tăng mắt, share livestream, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn khung giờ phù hợp cho cv của mình.

khung-gio-vang-chay-tang-mat-livestream

Xem thêm các dịch vụ tại TAIDV:

ĐỔI TÊN FANPAGE
MUA BÁN FANPAGE
BÁN VIA FACEBOOK
TOOL FB….

Trên đây là những kinh nghiệm về việc chọn thời điểm live stream, đăng ảnh, đăng post lên facebook để đạt hiệu quả tương tác cao. Tuy nhiên tùy thuộc vào đối tượng khách hàng của bạn là ai, thường hoạt động online vào thời gian nào bạn nên nghiên cứu và đưa ra một khung giờ chung để post bài phục vụ công việc kinh doanh của bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết của Phan Lợi

5/5 - (8 votes)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo