Stalkscan.com Bị Khóa - Công Cụ Thay Thế Hoàn Hảo - TAIDV

Stalkscan.com Bị Khóa – Công Cụ Thay Thế Hoàn Hảo

Lần trước mình có chia sẻ  một công cụ để quét tương tác, like, comment của 1 nick facebook, đó là stalkscan nhưng hiện tại stalkscan bị lỗi và không dùng được nữa, lý do là do facebook đang hạn chế các bên thứ 3 tham gia khai thác dữ liệu người dùng facebook. Hôm nay, TAIDV sẽ giới thiệu các bạn một công cụ thay thế hoàn hảo cho stalkscan đó là stalk.fb-manager.com. Tương tự stalkscan, sử dụng công cụ này các bạn có thể quét được tương tác của 1 profile bất kỳ như nick đó like status nào, comment ảnh nào, tham gia group nào…

Link công cụ: https://stalk.fb-manager.com/

Update: Hiện tại tool đang bị lỗi, TAIDV sẽ cập nhật lại link mới sau nhé mn.

Website này sẽ giúp bạn biết tất tần tật về facebook của một người. Các bạn có thể ứng dụng để theo dõi người yêu, crush comment like ở đâu? ứng dụng trong marketing xem khách hàng mình đang quan tâm về vấn đề gì? ứng dụng theo dõi hoạt động của những người nổi tiếng trên mạng xã hội …Nói chung là công cụ này tương tự như cách sử dụng stalkscan, chỉ cần bạn copy link facebook hay id của nick cần quét vào và ENTER, mọi thông tin về hoạt động của nick facebook đó sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

stalk.fb-manager.com công cụ thay thế hoàn hảo cho stalkscan.com

Vậy là vấn để stalksan bị khóa không còn là vấn đề gì nữa, bạn đã có 1 công cụ thay thế hoàn hảo, hy vọng bạn ứng dụng được công cụ này và đem lại lợi ích cho mình.

3.1/5 - (121 votes)

4 Comments

  1. Ân 12/09/2019
  2. Mai Linh 13/09/2019
  3. Đức Anh 12/10/2019
  4. Đức 29/12/2019

Leave a Reply

Contact Me on Zalo