Tăng Like Fanpage, Tăng Like Bài Viết Facebook - TAIDV
tang-like-fanpage-khong-tut-2019-taidv

Tăng Like Fanpage, Tăng Like Bài Viết Facebook

 

Bạn đang có fanpage đang hoạt động và có nhu cầu tăng like cho fanpage để làm đẹp page, hay tăng like bài viết facebook để tạo uy tín với khách hàng, hãy mua like fanpage của chúng tôi. Dịch vụ mua like fanpage giá rẻ với những ưu điểm:

 • Giá rẻ: chúng tôi xây dựng hệ thống riêng cho dịch vụ tăng like fanpage này nên giá dịch vụ sẽ thấp hơn những nơi khác, không qua trung gian.
 • An tâm, uy tín: Với nhu cầu tăng like fanpage từ hoặc tăng like bài viết từ 1k – 10k các bác chỉ cần gửi link page để bên mình thực hiện tăng like, xong xuôi rồi thanh toán sau nên không sợ dịch vụ scam hay tào lao nhé
 • Tăng like fanpage không tụt: tăng like theo cách này an toàn cho page và không tụt like do mời bạn bè like page nên các bác an tâm sử dụng dịch vụ nhé, tuy nhiên nhược điểm là thời gian tăng hơi lâu tùy vào nội dung page và số lượng like yêu cầu, có gì ib e tư vấn kỹ hơn

NỘI DUNG CHÍNH

Có nên mua like fanpage không?

Các bạn hoàn toàn có thể xây dựng 1 fanpage từ 0 like, tuy nhiên sử dụng dịch vụ tăng like fanpage giúp page bạn nhanh chóng đạt được 1 lượng like lớn trong thời gian ngắn nhằm tạo thương hiệu, độ uy tín và an tâm với khách hàng, những người thường xuyên xem page hay đang phân vân mua hàng.

Một số chú ý khi mua dịch vụ tăng like fanpage facebook giá rẻ

Có vài cách tăng like fanpage mà các bên dịch vụ thường sử dụng để làm cho page của các bạn, bạn có thể đọc qua để lựa chọn cách tăng like nào phù hợp với nhu cầu của mình

 • Chạy ads: Đây là cách tăng like fanpage “tốn tiền” nhất, sử dụng cách tăng like này sẽ giúp page bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, vấn để này bạn có thể trao đổi với bên dịch vụ để cùng nhau phác thảo ra chân dùng khách hàng để target chạy ads. Cách này đem đển cho bạn lượng like page chất lượng nhất, có thể tận dụng để bán được hàng luôn.
 • Spam, like ảo: Có nhiều bên dịch vụ có hàng ngàn nick facebook để thực hiện việc tăng like này, hoặc hệ thống, fanpage có người like lớn sẵn, họ sẽ share page bạn vào để kéo like. Cách này rẻ hơn nhưng chất lượng like thì không đảm bảo vì clone có thể chết, lượt like giảm, đối tượng like page nhỏ tuổi (đa phần trẻ trâu). Nếu ngân sách ít các bạn có thể sử dụng cách này để có lượng like page nhất định sau đó xây dựng dần dần bằng cách chạy ads.
 • Mới bạn bè like page: Đây là cách được facebook cho phép, cũng tùy vào cách áp dụng như thế nào mà ra kết quả chất lượng người like page. Ví dụ nếu nick có bạn bè chất lượng, đúng target mời like page thì sẽ tốt hơn.

Lưu ý khi tăng like bài viết facebook

 • Bạn muốn  tăng like fanpage bài viết facebook thì bài viết để chế độ công khai.
 • Nếu bạn chạy ads thì nên tăng trước khi chạy ads để tạo hiệu ứng seeding.
 • Không nên tham gia các site tăng like bài viết facebook miễn phí, đây là hình thức lừa đảo để lấy cookies cá nhân người dùng.

doi-ten-fanpage-lien-he-taidv

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage, tăng like bài viết facebook 

 • Làm trước, thanh toán sau. Đối với yêu cầu tăng like fanpage >10k thì các bác ck trước 50% nhé
 • Like page không tụt, không ảnh hưởng xấu tới page
 • Tăng like bài viết facebook không tụt phù hợp cho việc seeding chạy ad, hay tham gia cuộc thi bình chọn về số like.
 • Tăng 300-500 like/ ngày tùy content page NTN. Đối với bài viết thì số lượng tăng không hạn chế.

Tăng like fanpage giúp fanpage có nhiều lượt like hơn, tăng like bài viết giúp bài viết có nhiều like tạo uy tín dưới mắt người xem, tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, là bước đầu trong kế hoạch phát triển fanpage, tạo cửa hàng online trước khi chạy ads. Để sử dụng dịch vụ tăng like fanpage các bác inbox em để tư vấn thêm nhé!

3.9/5 - (21 votes)

One Response

 1. Lâm 06/08/2019

Leave a Reply

Contact Me on Zalo