Tool Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Facebook - TAIDV
tool-gui-tin-nhan-hang-loat-tren-facebook

Tool Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Facebook

Khai xuân 2020 TAIDV giới thiệu với ae tool gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook, có sử dụng tool này để chúc Tết 2020 cho các bạn bè trên facebook nhanh chóng và không sợ bị checkpoint. Xa hơn nữa các bạn có thể áp dụng vào việc kinh doanh, bán hàng trên facebook đặc biệt là bán hàng qua profile.

Hướng dẩn sử dụng tool gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

Bước 1: Copy code từ link https://gist.github.com/monokaijs/caf1a90e6137eb85fa35ec3e9354907d

Bước 2: Truy cập https://facebook.com (Bắt buộc).

Bước 3: Mở Developer Console bằng phím tắt: [Ctrl] + [Shift] + I (Windows) hoặc [Ctrl] + [Option] + I (MacOS).

Bước 4: Một panel nhỏ hiện ra, nhấn [Ctrl] + V rồi nhấn Enter. Chờ một chút tin nhắn sẽ được gửi đi.

Với cách gửi tin nhắn facebook hàng loạt này bạn có thể thoải mái sử dụng cho các nick, profile mà không sợ checkpoint như việc sử dụng phần mềm gửi tin nhắn facebook hàng loạt.

Lưu ý trước khi chạy tool gửi tin nhắn facebook hàng loạt

Trong code có 2 giá trị cần lưu ý:

  • delayTime: Thời gian cách nhau giữa 2 tin nhắn. Số này càng lớn thì càng khó bị dính khoá tính năng (tầm 5000 là ổn), tính theo đơn vị ms (1 giây = 1000 ms).
  • messages: Giá trị của tin nhắn, phải để trong ngoặc kép, mỗi nhắn ngẫu nhiên cách nhau bằng 1 dấu gạch dọc. Ví dụ bạn muốn nhắn ngẫu nhiên các tin: hello, hi, xin chào. Thì thay giá trị trong code: “hello|hi|xin chào”.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook này giúp các bạn gửi tin nhanh chóng với những tin nhắn đã setup trước sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và linh hoạt hơn trong việc gửi tin. Bài viết được tham khảo từ cộng đồng J2Team, tác giả Nguyễn Anh Nhân, hy vọng sẽ có ích với các bạn!

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo