[TẶNG] Tool Mời Bạn Bè Thích Trang | Mời Bạn Bè Tham Gia Nhóm Facebook - TAIDV

[TẶNG] Tool Mời Bạn Bè Thích Trang | Mời Bạn Bè Tham Gia Nhóm Facebook

Hiện tại facebook đã thay đổi rất nhiều, nên các tool mời bạn bè thích trang và tham gia nhóm facebook cũ không còn sử dụng được nữa. Bây giờ để mời được, mọi người phải click bằng tay từng click 1 rất mất thời gian.

Vì thế TAIDV đã ra mắt tool mời bạn bè tham gia nhóm và mời bạn bè like page để mọi người có thể tự động mời số lượng lớn mà không mất thời gian, và tool chạy rất ngon với phiên bản facebook mới nhất nhé, nên mọi người không sợ lỗi đâu.

Link download tool mời bạn bè join group và like fanpage ???

Bạn theo dõi video để biết cách sử dụng nhé, rất đơn giản thôi

Lưu ý: Khi bạn mua phần mềm kết bạn facebook sẽ được tăng tool mời bạn bè vào group và like fanpage miễn phí nhé !

Tool mời bạn bè tham gia nhóm

Sau khi kết bạn tệp khách hang tiềm năng ở profile, các bạn có thể mời họ tham gia vào group của mình để giữ chân họ trong group, để sau này có thể bán hàng, giới thiệu chương trình khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới …

Mời bạn bè thích trang tham gia vào nhóm

Với một fanpage nhiều like bạn có thể tận dụng để mời bạn bè đã thích trang vào group để chăm sóc, gửi voucher, bạn cũng có thể dùng tool này để mời bạn bè tự động nhanh chóng thay vì làm thủ công mất thời gian. Đây là phương pháp marketing 0 đồng được nhiều bạn kinh doanh áp dụng khá nhiều và đạt hiệu quả không kém gì các phương pháp khác.

Tool mời bạn bè like page

Tương tự với nguồn bạn bè đã kết từ profile, ban có thể áp dụng cách mời bạn bè like page này để tăng số like cho page, việc này cũng giúp ích cho bạn khi chạy quảng cáo fanpage sẽ tiếp cận đúng đối tượng hơn. Cách mời bạn bè thích trang trên facebook này giúp bạn tăng like page nhanh chóng với tệp người like page chất lượng.

Để có nguồn bạn bè nhiều và đúng tệp bạn có thể tham khảo phần mềm kết bạn facebook để sử dụng tự động và hiệu quả hơn.

Không cần nuôi nhiều, chỉ cần 3-5 nick thường xuyên kết bạn từ các group, tệp bạn bè chất lượng, giả dụ 1 nick được 2-3k bạn, với 5 nick bạn đã có hơn 10k bạn bè để vừa bán hàng trên profile vừa mời bạn bè vào group chăm sóc, vừa mời like page, cách làm này sẽ giúp bạn tạo 1 cộng đồng khách hàng bền vững để bán hàng trong tương lai hiệu quả đấy.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo