Tổng hợp các tool facebook hữu ích mà các bạn KDOL thường dùng, những công cụ auto này sẽ giúp các bạn ít tốn sức và dùng facebook hiệu quả hơn, áp dụng vào kinh doanh có thể đem lại nhiều hiệu quả tích cực. Bài viết sẽ được cập nhật theo thời gian, các bạn có thể lưu lại để theo dõi nhé!

Tool Auto Mời Người Like Post Like Page

Giả sử bạn đang có 1 fanpage, bạn thực hiện việc chạy quảng cáo để quảng bá fanpage của bạn đến người dùng, bạn sẽ gặp trường hợp là rất nhiều người like bài post trên page nhưng không like page, công cụ này sẽ giúp bạn mời những người like bài post like page, sử dụng rất hiệu quả trong việc tăng like fanpage, vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả cao vì những người like post rát dễ like fanpage của bạn.

Công cụ này là 1 extension trên chome tên là Invite post likers to like page for Facebook™, bạn có thể search trên google và cài đặt nó dễ dàng vào chome

 

auto-invite-like-post-like-page

Cách sử dụng tool auto mời người like post like trang cũng rất đơn giản. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy 1 biểu tượng của extension góc trên bên phải của trình duyệt. Đầu tiên bạn hãy mở trang fanpage mà bạn muốn mời những người like post like page, sau đó kích vào biểu tượng, tiếp tục bấm Star invite để mời, tool sẽ tự động chạy.

Trường hợp Lỗi Error: list not found như hình là do bạn chưa mở trang fanpage page ấy (Đang ở chế độ profile)

 

auto-invite-like-post-like-page

Bộ Tool Facebook Cực Xịn: MonokaiToolkit Extension Premium

Bộ công cụ hỗ trợ trải nghiệm Facebook với nhiều tính đăng nhà trồng đặc sắc hiện tại đã free luôn gói Premium.
Sau một thời gian ngừng phát triển thì hiện tại em được công ty chu cấp cho một ít nên quyết định sẽ nghỉ việc thương mại hóa bộ công cụ này và phát triển nó hoàn toàn miễn phí, cũng đỡ công cho các Crackers.
Vậy nên, từ bây giờ các tài khoản chưa được nâng gói Premium của extension “Mặc định” khi cài đặt sẽ được active gói Premium.
Link tải Extension: https://monokaitoolkit.com
Lưu ý rằng phiên bản khi lên Chrome Store sẽ có nhiều khác biệt so với phiên bản được tải về ở trang chủ.
DANH SÁCH TÍNH NĂNG
Nhiều tính năng mới cập nhật thường xuyên có thể chưa được đề cập ở đây. Tool này do bạn Nguyễn Anh Nhân phát triển và đã public miễn phí cho cộng đồng.

Tool Auto Kết Bạn Facebook – Bộ Tool FB Hoàn Hảo Cho Các Bạn Bán Hàng Trên Profile

Thêm một extension hữu ích nữa cho các bạn tham khảo, đó là tool auto kết bạn, chức năng chính của tool này là kết bạn, các bạn có thể dùng tool kết bạn với người like post, người trong group, kết bạn theo đề xuất của facebook, ngoài ra còn nhiều tính năng hỗ trợ khác như xóa lời mời đã gửi hàng loạt, auto like newfeed, lọc bạn bè không tương tác

bo-cong-cu-ban-hang-profile-facebook

Sử dụng tool này giúp các bạn kết bạn được với nhiều khách hàng tiềm năng, chỉ cần tìm ra những bài post, group liên quan đến đối tượng mà bạn muốn bán hàng, kết bạn với họ, chăm chỉ tương tác, kết nối …dần dần bạn sẽ có danh sách bạn bè chất lượng có thể dùng để quảng cáo hay bán hàng.

tu-van-dung-tool-auto-ket-ban-tu-dong-facebook

Dưới đây là demo tính năng kế bạn với các thành viên trong group, bạn có thể LIÊN HỆ VỚI ADMIN để dùng thử tool

Lưu ý khi sử dụng các tool facebook

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều tool auto facebook, tùy nhu cầu của mình mà các bạn có thể lựa chọn tool phù hợp, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số tool dùng rất hay bị checkpoint vì thể bạn nên kiểm tra hoặc test trước khi dùng, tốt nhất là nên dùng acc clone để dùng tool, tránh dùng ngay acc chính có thể bị mất nick hay checkpoint.

Các bạn nhớ lưu bài để theo dõi nhé, ad sẽ thường xuyên cập nhật những tool facebook hữu ích và hướng dẩn cách sử dụng vào bài viết này, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn!