Top 5 Phần Mềm Sản Xuất Nội Dung Trên Điện Thoại - TAIDV

Top 5 Phần Mềm Sản Xuất Nội Dung Trên Điện Thoại

Không cần phải dùng đến laptop, máy trạm, hay thuê người làm video, thiết kế. Bạn vẫn có thể tự sản xuất nội dung chuyên nghiệp ngay trên điện thoại của mình với Top 5 phần mềm mà TAIDV giới thiệu sau đây:

Top 5 Phần Mềm Sản Xuất Nội Dung Trên Điện Thoại

1. Inshot: Phần mềm mạnh mẽ để bạn có thể tạo ra những video ngắn, hay những bức ảnh cực kỳ cute để đăng tải trên Instagram

2. KineMaster: Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp nhất trên điện thoại (tính cho đến thời điểm hiện tại). Nó được coi là một phiên bản thu nhỏ của phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere. Còn chờ gì nữa mà không tải về

3. PicksArt: Phần mềm quá nổi tiếng mà bao người đều biết, sức mạnh và khả năng sáng tạo nó mang lại cho bạn là ko phải bản cãi. Và đây là phiên bản Pro, full mọi tính năng cho bạn thỏa sức nghịch ngợm.

4. SnapTube: Trước đây bạn phải mất thời gian lên máy tính để tải video từ Youtube, Facebook… thì giờ mọi video trên mạng xã hội đều có thể tải về dễ dàng với phần mềm này. Quá thích hợp với những bạn thường xuyên biên tập video.

5. VSCO: Cái này chắc hẳn là món mà bao nhiêu bạn thèm khát, không chỉ những người yêu thích nhiếp ảnh đang săn lùng mà rất rất nhiều người muốn sở hữu nó. Có nó coi như mọi bức ảnh của bạn đều trở nên nghệ thuật.

5/5 - (9 votes)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo